GIỚI THIỆU

Title

"Việt Nhân ra đời với những đức tính tốt đẹp, một Việt Nhân với những con người có giá trị, sống làm việc đúng ĐẠO, lấy chữ NHÂN làm trọng".


Được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bất động sản Việt Nhân. Việt Nhân Group – Hệ sinh thái bất động sản, đặt cho mình mục tiêu xây dựng các khu đô thị không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đầy đủ tiện ích, không gian trong lành, đáp ứng tất cả nhu cầu sống, từ vui chơi, giải trí, học tập đến sức khoẻ. Kiến tạo các khu đô thị không chỉ mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của những khu vực mà Việt Nhân Group xuất hiện.

Sau hơn 15 năm phát triển, Việt Nhân Group tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo các khu đô thị và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu. Với các dự án tiêu biểu như: Centa City, Centa Riverside, Centa Diamond, Centa Shophouse, Centa Villas, Centa Garden… trên khắp Việt Nam.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Title

Sứ mệnh

Mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người.

Title

Tầm nhìn

Phát triển nội lực, xây dựng đoàn kết.

Title

Giá trị cốt lõi

1. Đối với Tự mình phải Chính trực, Khiêm tốn
2. Đối với khách hàng phải Trung thực, Chuyên nghiệp
3. Đối với đồng nghiệp phải Tôn trọng, Giúp đỡ
4. Đối với công việc phải Chủ động, Hiệu quả
5. Đối với mục tiêu phải Kiên trì, Sáng tạo
6. Đối với thành quả phải Cảm ơn, Chia sẻ

Title

Triết lý xây dựng doanh nghiệp

- Hiệu quả: Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh của Việt Nhân là hiệu quả. Trong mọi tình huống hay hoàn cảnh phải xây dựng công ty hiệu quả.

- Vĩ đại: Định hướng xây dựng tổ chức trở nên vĩ đại để cạnh tranh và dẫn dắt thị trường trong và ngoài nước. Việt Nhân không chỉ cạnh tranh nội địa mà còn định hướng phát triển ra quy mô toàn cầu.

- Trường tồn: Trường tồn là nguyên tắc và định hướng trong hành động, hoạt động kinh doanh. Bất luận trong trường hợp nào phải đảm bảo an toàn, hiệu quả để trường tồn.

Title

Tư tưởng phát triển doanh nghiệp

Phát triển nhanh nhưng bền vững.
Xây dựng mô hình kinh doanh đảm bảo dù thị trường có biến động tăng hay giảm vẫn hiệu quả.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Title

Phát triển bất động sản

Tập đoàn Việt Nhân là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng...

Không chỉ đảm bảo tiến độ thi công với chi phí hợp lý, các dự án do Việt Nhân phát triển còn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, kỹ - mỹ thuật, mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tạo dựng niềm tin vững chắc cho các khách hàng sở hữu sản phẩm của Tập đoàn.

Title

Dịch vụ bất động sản

Sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, trải dài trên khắp cả nước, mảng dịch vụ bất động sản do Việt Nhân cung cấp là một hệ sinh thái toàn diện gồm tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý - khai thác bất động sản, dịch vụ tài chính…

Đặc biệt, Việt Nhân tiên phong tích hợp toàn bộ các hoạt động dịch vụ bất động sản trên một nền tảng công nghệ; cung cấp đầy đủ, minh bạch thông tin dự án; giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Title

Xây dựng

Đây là một trong những hoạt động cốt lõi, tạo nên uy tín và thương hiệu Việt Nhân trên thị trường bất động sản trong hơn 15 năm qua.

Với định hướng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Việt Nhân không ngừng phát triển các hoạt động đầu tư xây dựng, cập nhật liên tục những công nghệ xây dựng, nhằm nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết.

HỆ THỐNG CÔNG TY

Thành viên

Thành viên

6

Dự án

Dự án

120

Sản phẩm

Sản phẩm

6500

Nhân sự

Nhân sự

500

Title Toàn quốc
Toàn quốc

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bất động sản Việt Nhân

Công ty Cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Công ty Cổ phần Việt Nhân Quảng Ngãi

Công ty Cổ phần Việt Nhân Nghệ An

Công ty Cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Công ty Cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh

Title Miền Bắc
Miền Bắc

Công ty Cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Công ty Cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh

Title Miền Trung
Miền Trung

Công ty Cổ phần Việt Nhân Nghệ An

Công ty Cổ phần Việt Nhân Quảng Ngãi

Title Miền Nam
Miền Nam

Công ty Cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bất động sản Việt Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN!